Vẻ đẹp nội thất trong căn hộ 46m2

Với 46m2 vẫn được xem là hẹp với một gia đình, tuy nhiên với vẻ đẹp nội thất trong căn hộ 46m2 này bạn sẽ có những suy nghĩ khác, Căn Hộ Chung Cư Đẹp xin giới thiệu tới quý bạn đọc Thiết kế nội thất bên trong căn hộ 46m2 theo phong cách hiện đại để bạn có những tham khảo và cái nhìn về cách sắp xếp và thiết kế nội thất căn hộ.

Sàn nhà màu đen làm nổi bật những màu sắc nội thất khác

Phòng ăn và phòng khách bố trí gọn gàng gần nhau. Không gian bếp với bàn ăn màu vàng, Ghế sofa màu trắng, Tủ bếp Inox màu trắng sứ nổi bật trên nền sàn màu đen

Gia chủ chọn màu vàng phá cách và trái ngược màu đen một cách rất táo bạo, nhờ đó không gian sống mang vẻ đẹp thẩm mỹ rất riêng.

Không gian bếp khá bắt mắt với những màu sắc tương phản, đặc biệt là sự bố trí Rèm cửa roman màu đen phía sau ô cửa nhôm xingfa mở trượt.

 

Việc không sử dụng tường ngăn giúp cho căn phòng được rộng rãi và ánh sáng có thể xuyên suốt toàn bộ từ phòng khách đến phòng ngủ giúp đón ánh sáng tự nhiên cho toàn không gian.

Phòng khách và phòng ngủ được ngăn cách bằng cửa trượt tạo không gian thoáng đãng, khi cần thiết vẫn tạo sự riêng tư.

Cửa trượt tạo sự ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng khách như một bức tường ngăn

Một chiếc tủ cuối giường giúp thu gọn các đồ lặt vặt cũng như nơi để sách vở , cảm giác căn phòng gọn gàng sạch sẽ ngăn nắp , diện tích hẹp nhưng lại có cảm giác không trật trội

Diện tích nhà tắm khá hẹp, tuy nhiên với rất nhiều kệ lưu trữ treo tường kết hợp với màu sắc và nội thất đơn giản  giảm cảm giác chật chội của không gian buồng tắm.

Trên đây bạn vừa tham khảo Thiết kế nội thất cho căn hộ 46m2, điểm nhấn là việc bố trí sàn nhà màu đen kết hợp với những màu sắc tương phản từ việc bố trí rèm cửa 2 màu đen trắng, đến việc chọn màu vàng phá cách và sự kết hợp bộ Ghế sofa đẹp màu trắng , cũng như sự thiết kế vách ngăn thay tường giúp cho không gian nội thất nổi bật mà không bị vỡ, không có cảm giác trật hẹp.

Truy cập canhochungcudep.com để tham khảo thêm nhiều Trang trí nội thất đẹp khác

 

Tin liên quan