Nội thất bên trong căn hộ chung cư 100m2

Căn hộ chung cư đẹp xin giới thiệu tới quý khách hình ảnh Nội thất bên trong căn hộ chung cư 100m2 quý khách tham khảo qua một số hình ảnh có thể áp dụng cho căn hộ gia đình mình

Đây là căn hộ pha trộn nét vừa cổ điển vừa hiện đại, dưới đây là một số hình ảnh về Thiết kế nội thất bên trong

Dù chỉ 100m2 nhưng với cách bài trí thông mình mang lại không gian khá thoải mái cho những cặp vợ chồng có 1 hoặc 2 con

Thiết kế khéo léo , cửa sổ với cửa nhựa lõi thép màu trắng sứ, bàn làm việc kê cạnh cửa sổ đón ánh sáng, Ghế sofa màu xanh, kệ sách gọn gàng vừa là nơi kê của đầu kỹ thuật số và tivi. Bên cạnh đó bố trí một vài bình hoa cây leo làm tô điểm nên nét tự nhiên hài hòa.

Bàn ăn nhỏ quây quần cho 1 gia đình đầm ấm 4 thành viên, các bình hoa cây cảnh bố trí làm không gian vô cùng đầm ấm gần gũi.

Phòng bếp bồn rửa ngăn nắp với kệ treo trên tường , ly cố thủy tình trên kệ với một số chai rượu làm nổi bật phòng ăn không kém phần sang trọng

Phòng ngủ với tường màu trắng , ga gối đệm màu trắng, cửa sổ buồng ngủ với cửa nhựa lõi thép màu trắng sứ làm căn phòng chan hòa ánh sáng , cảm giác vô cùng thoáng , một vài bình hoa tạo cảm giác lãng mạn.

Ở đây với những căn hộ có ánh sáng quá nhiều, có thể lắp đặt thêm những chiếc Rèm cửa chung cư phía bên trong ô cửa nhựa lõi thép sẽ giúp cản nắng cản sáng và tạo không gian kín đáo riêng tư.

Tủ quần áo bố trí bên trong phòng ngủ, bố trí các ngăn khá khoa học

Phòng tắm và phòng vệ sinh bố trí gần nhau linh hoạt thuận tiện.

Với một căn hộ chung cư chỉ 100m2 sự bố trí khoa học, màu nội thất tương đồng màu tường tạo nét trang nhã,  sự ngăn nắp gọn gàng và không gian cửa sổ bằng Cửa nhựa lõi thép màu trắng sứ  kết hợp được ánh sáng hài hòa tư bên ngoài làm căn phòng luôn sáng sửa thoáng đãng.

Trên đây là Nội thất bên trong căn hộ chung cư 100m2 cho 1 cặp vợ chồng và 2 con nhỏ như thế là vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Recommended For You

Thành Viên: viet

Trả lời