Căn hộ chung cư gần 500 tỷ ở Manhattan New York

=> Thành viên Căn hộ chung cư đẹp xin giới thiệu cùng bạn đọc Căn hộ chung cư gần 500 tỷ ở Manhattan New York nước Mỹ bên cạnh Nữ Thần Tự Do , Căn hộ này được định giá 21 triệu USD.

Tòa nhà  Woolworth có khoảng 58 tầng, được xây dựng vào năm 1913, nghĩa là nó đã được hơn một thế kỷ, rất là cổ kính. Công trình nằm ở trung tâm Manhattan , đứng bên trong tòa nhà Woolworth ta có thể thấy được Nữ Thần Tự Do rất gần.

Tuy tòa nhà Woolworth được đánh giá là rất cổ kính nhưng ở đây chỉ có khoảng hơn 30 căn hộ được xây theo kiểu mới, nằm ở các tầng trên cao, từ tầng 58 xuống tới các tầng bên dưới.

Dưới đây là những hình ảnh và những Thiết kế nội thất vô cùng sang trọng đẳng cấp từ Phòng khách, Phòng ngủ, Phòng ăn của Căn hộ chung cư gần 500 tỷ ở Manhattan New York này.

Phòng khách tuyệt đẹp kết hợp với Rèm cửa 2 màu

Căn hộ triệu đô bố trí đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng đẳng cấp

Màu rèm cửa kết hợp màu tường vô cùng hài hòa

Có thể nhìn ra tượng nữ thần tự do

Với hệ thống cửa vòm lớn làm không gian luôn tràn ngập ánh sáng

Phòng khách thông với phòng ăn rất tiện lợi , có thể nhìn ra không gian bên ngoài, cửa thông phòng dùng hệ Cửa nhựa cao cấp trắng sứ vô cùng thẩm mỹ đẹp mắt.

Nhà bếp được thiết kế với hệ thống tủ bếp màu trắng sứ cao cấp , Bàn đá cẩm thạnh tạo không gian và cảm giác thoáng mát sạch sẽ đẹp mắt.

Bàn ngồi uống trà với cửa vòm lớn có thể nhìn ra bên ngoài quan sát khu phố, khung cửa sổ vòm được che chắn và trang trí bởi những chiếc Rèm cửa có thể cản nắng cản sáng đồng thời tạo không gian riêng tư

Không gian buồng ngủ thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trọng , khung cửa sổ được tô điểm trang trí bằng những chiếc Rèm cửa chung cư vừa chắn nắng cản sáng lại có màu sắc cùng màu nội thất làm nổi bật sự tinh tế của căn phòng.

Nổi bật của không gian căn hộ 500 tỷ ( hơn 21 triệu USD ) này là tông màu trắng và màu kem đem lại cảm giác thoáng mát lịch lãm , kết hợp không gian tường với không gian nội thất vô cùng ăn khớp tinh tế, Những bộ Ghế sofa đẹp phòng khách được kết hợp với màu sắc tường, màu sắc nội thất tài tình không những giúp căn phòng nổi bật mà còn làm cho không gian nội thất hòa quyện vào nhau.

Bên cạnh đó căn hộ chung cư ở Manhattan New York này còn có các khu giải trí thể thao, bể bơi, phòng chơi nhạc…vô cùng đẳng cấp

✅Trên đây Căn hộ chung cư đẹp vừa giới thiệu qua về Căn hộ chung cư gần 500 tỷ ở Manhattan New York, hy vọng bạn được có được những tham khảo và thưởng thức thư giãn về một không gian đẹp đẳng cấp tiện nghi, Căn hộ có thể sử dụng Giấy dán thường Hàn Quốc phòng ngủ, rất đẹp và tuyệt vời.

Recommended For You

Thành Viên: viet

Trả lời