Cấu tạo và ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Thực tế, Chậu rửa công nghiệp 3 hố là thiết bị được làm chủ yếu bằng chất liệu inox, có ứng dụng làm sạch, vệ sinh thực phẩm, đồ dùng có số lượng nhiều chủ yếu trong các nhà bếp công nghiệp rộng lớn như nhà bếp trong xí nghiệp, nhà bếp hay khu nhà ăn, căng tin của trường học, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, để có thêm thông tin về chậu rửa công nghiệp 3 hỗ mời Quý vị cùng bạn đọc cũng Nam Nhà Bếp phân tích Cấu tạo và ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp 3 hố , hy vọng đây sẽ là phần thông tin hữu ích đối với cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu.

Cấu tạo và ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Cấu tạo của chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

✅ Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố được làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ sét, sáng bóng và rất dễ vệ sinh. Thiết kế chính thường bao gồm 6 bộ phần chính sau:

  • Phần hộc rửa – hố rửa – khoang rửa – bồn rửa: ở đây thống nhất gọi chung là hộc rửa, hộc rửa bát đĩa, cốc chén, dụng cụ nhà bếp, rửa rau củ quả, thực phẩm có chiều rộng và chiều sâu phụ thuộc vào kích thước của chậu rửa và yêu cầu thực tế. Bộ phận xả của chậu rửa là bộ phận sẽ được đặt phía trên của chậu rửa, ở mỗi hố đều có một bộ lọc có lưới lọc để ngăn rác chảy xuống đường ống.
  • Khung inox bao quanh nồi: Khung inox thường bao quanh thân nồi và hơi nhô ra, tùy theo loại nồi có bàn hay không mà khung chậu được thiết kế phù hợp.
  • Vách inox lồi: Phía sau mỗi hố hoặc lưng nồi sẽ có một tấm inox cao khoảng 170mm để tránh nước bắn ra sàn/ khi vệ sinh.
  • Đế chậu: Thiết kế của chậu 3 hố thường có 6 hoặc 4 chân, số lượng chân nhiều, chân được làm thành hình tròn, có thể điều chỉnh độ cao cố định tùy theo nhu cầu, hoặc có bánh xe để di chuyển. chậu/chậu cần được di chuyển.
  • Một số vòi chậu: mỗi hố sẽ có một hố chậu, một số trường hợp vòi được thiết kế nằm giữa 2 hố và có thể xoay trái phải cho cả 2 hố/.
  • Kệ để chậu: Kệ để chậu rửa thường được làm bằng nan hoa, hoặc có kệ làm bằng inox ở dưới chân bàn, kệ này dùng để đựng các đồ dùng nhỏ như xoong, rổ, rá, rá, các loại muỗng nĩa. Dụng cụ nhà bếp.

✅ Mời Quý vị xem thêm những thông số, công dụng, chức năng, ưu điểm và một số thông tin hữu ích liên quan khác về Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

➡️ Quý vị có thể kết nối gặp các tư vấn về chậu rửa công nghiệp theo ☎️ 07 6467 2222

Ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

✅ Chậu rửa có kích thước lớn nên có thể chứa được các loại bát, đĩa, cốc, ca, muỗng nĩa, thực phẩm, rau, củ, quả, nồi cho nhiều người sử dụng cùng một lúc.

– Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố được thiết kế, gia công và sản xuất hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ, sáng bóng, dễ vệ sinh và độ bền cao.

– Trong thực tế, Thay vì sử dụng chậu rửa inox công nghiệp 2 hố hoặc 1 hố thì đối với quán ăn, nhà hàng, căngtin bệnh viện, trường học, trong xí nghiệp, khu công nghiệp, kho xưởng lớn luôn có đông và nhiều người sử dụng thì lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp 3 hố là thích hợp hơn nhất.

– Chất liệu chính của chậu được làm từ những tấm inox dày 1.0mm, sáng bóng, rất sang trọng nên rất bền theo thời gian.

✅ Như vậy, Nam Nhà Bếp làm việc tại Căn Hộ Chung Cư Đẹp mới chia sẻ tới Quý vị cùng bạn đọc Cấu tạo và ưu điểm của chậu rửa inox công nghiệp 3 hố và một số thông tin liên quan đến chậu rửa ” Hy vọng đây sẽ là một phần kiến thức hữu ích đối với cá nhân, các cửa hàng hay công ty, doanh nghiệp có nhu cầu.

Recommended For You

Thành Viên: Nam Nhà Bếp

Trả lời