Chọn màu sắc Rèm thế nào cho phù hợp

✅ Hiện nay rất nhiều gia đình có nhu cầu lắp đặt rèm cửa, nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên rất băn khoăn, trong việc Chọn màu sắc Rèm thế nào cho phù hợp với không gian nhà và không gian nội thất của mình

✮ – Hiểu được tâm tư khách hàng , công ty Nội Thất Trăng chuyên về các sản phẩm Rèm cửa đẹp , giấy dán tường hàn quốc , giấy dán tường nhật bản , tranh dán tường tại Hà Nội , đã đưa ra những tiêu chí lựa chọn màu sắc của Rèm cho những khách hàng còn thiếu kinh nghiệm chọn Rèm .

Nội dung dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu điều này nhé

⓵ – Chọn màu sắc rèm theo phong thủy

✮ – Vâng, đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất mà rất nhiều người quan tâm, bởi vì chọn bộ rèm cửa có đẹp , có bắt mắt đến đâu đi nữa, có sang trọng thế nào đi nữa mà nó không phù hợp yếu tố phong thủy thì cũng chẳng người gia chủ nào muốn dùng .

✮ – Chính vì vậy mà bên cạnh các yếu tố như cản sáng chống nắng của rèm , đồng thởi đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhà … thì việc lựa chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy ngày nay là việc rất được chú trọng , bởi vì nó ảnh hưởng tới nguồn năng lượng tích cực trong ngũ hành.

✮ – Nhưng tất nhiên là yếu tố này không phải ai cũng biết , đặc biệt là màu rèm nào hợp tuổi gì và chọn màu rèm gì hợp với từng hướng cửa.

✮ – Quý vị nếu chưa am hiểu điều này có thể liên hệ trực tiếp cùng Nội Thất Trăng để được tư vấn nhé 0945 45 12 68

, Rèm cửa mệnh mộc , Chọn màu sắc Rèm thế nào cho phù hợp

Rèm cửa màu xanh nhạt rất thích hợp cho gia chủ mệnh mộc

⓶ . Chọn màu rèm cửa đẹp theo tuổi gia chủ

✮ – Quý vị cần lưu ý là phải chọn theo tuổi gia chủ nhé, người nào là chủ nhà thì sẽ chọn theo tuổi của người đó
Chọn màu sắc theo tuổi gia chủ .

✮ – Như ở trên chúng tôi đã nói về màu sắc rèm cửa theo phong thủy giúp đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian tươi mới cho căn nhà của gia chủ.

✮ – Hiện nay thời buổi kinh tế thì trường, không còn là ăn no đủ ấm nữa mà là ăn ngon mặc đẹp ở nhà sang, do đó mà màu sắc phong thủy theo Ngũ hành là điều mà rất nhiều người quan tâm , chẳng hạn như khi mua xe, đồ nội thất trong gia đình, văn phòng hay kể cả là thời trang, …..,… Vậy bạn có biết chọn màu rèm cửa hợp tuổi mình là gì không? Dưới đây chúng tôi sẽ cùng quý vị bàn về vấn đề này cụ thể nhé

✮ – Trong ngũ hành gồm có các mệnh : Mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Thổ và mệnh Mộc. Mỗi tuổi sẽ tượng trưng cho một mệnh hay nói cách khác là tuổi nào thì sẽ gắn với mệnh đó , và sẽ có các màu sắc tương sinh và tương khắc riêng. Mỗi mệnh đại diện cho một yếu tố và tương sinh với những màu riêng:

Mệnh hợp màu gì và nên tránh màu gì – Xét từng mệnh cụ thể là :

⓶ . 1 . Mệnh Kim (kim loại):

✓ – Màu hợp : Hợp rèm cửa màu trắng, bạc và vàng, nâu (do Thổ sinh Kim).

✓ – Màu nên tránh : Mệnh Kim nên tránh rèm màu đỏ, hồng (do Hỏa khắc Kim) .


⓶ . 2 . Mệnh Mộc (cây cỏ):

✓ – Màu hợp : Phù hợp với các màu xanh, lục và có thể kết hợp với màu đen, xanh biển (do Thủy sinh Mộc).

✓ – Màu nên tránh :

+ Mệnh kim nên tránh màu trắng, ghi (do Kim khắc Mộc) .


⓶ . 3. Mệnh Thủy (nước): – Chọn màu sắc Rèm thế nào cho phù hợp

✓ – Màu hợp : Hợp với rèm cửa màu đen, xanh biển và trắng, ghi (do Kim sinh Thủy).

✓ – Màu nên tránh :

+ Mệnh thủy nên tránh màu sắc vàng, nâu do Thổ khắc Thủy .

Rèm cửa màu trắng đẹp rất hợp mệnh thủy


⓶ . 4 Mệnh Hỏa (lửa): – Chọn màu sắc Rèm thế nào cho phù hợp

✓ – Màu hợp :

Khi gia chủ có ý đình dùng rèm cửa hoặc trang trí giấy dán tường thì mạng hỏa Hợp với rèm màu đỏ và tím. Giấy dán tường cũng nên chọn màu tương đồng như vậy , Màu sắc tương sinh là xanh (do Mộc sinh Hỏa),

Màu nên tránh :

✓ – Mệnh hỏa nên Tránh màu đen, xanh nước biển do Thủy khắc Hỏa.


⓶ . 5 Mệnh Thổ (đất): – Chọn màu sắc Rèm thế nào cho phù hợp

✓ – Màu hợp : Hợp với rèm cửa màu vàng, cam và nâu. Tương sinh với mệnh Hỏa nên có thể sử dụng các màu hồng, đỏ, tím.

✓ – Màu nên tránh : Mệnh Thổ khắc Mộc do đó mà tránh các màu hợp với mệnh mộc

❀ – Như vậy :
✮ – Việc chọn màu sắc rèm cửa theo phong thủy hiện nay theo quan niệm ngũ hành sẽ giúp tăng cường mối quan hệ tình yêu, sức khỏe, thịnh vượng , tài lộc may mắn cho gia chủ. Bên cạnh việc chọn màu rèm cửa hợp phong thủy mệnh theo tuổi của gia chủ thì cũng cần lưu ý:

✮ – Chúng ta trang trí phòng với rèm hoặc giấy dán tường thì nên cân bằng màu sắc để đảm bảo không gian đạt tính thẩm mỹ tốt cũng như cân bằng môi trường, vận khí hài hòa. Dù là chọn màu sắc theo phong thủy nhưng vẫn cần sự hài hòa giữa các màu của nội thất để không gian phòng được cân bằng đẹp mắt , nâng tầm thẩm mỹ .

✮ – Trên đây là một số thông tin về việc Chọn màu sắc Rèm thế nào cho phù hợp với không gian phòng và hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ . Mọi nhu cầu về Rèm cửa đẹp , hoặc cần tư vấn về chọn màu rèm cửa quý vị có thể liên hệ trực tiếp cùng Nội Thất Trăng để được tư vấn chi tiết tận tình quý vị nha . Số máy Hotline hoặc zalo 0945 45 12 68

Trân Trọng !

Recommended For You

Thành Viên: Truyền Hà Nội

Trả lời