Mẫu thiết kế nội thất căn hộ dự án Hà Đông

Căn hộ chung cư đẹp xin giới thiệu cùng quý bạn đọc hình ảnh Mẫu thiết kế nội thất căn hộ dự án Hà Đông, hy vọng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo có ích cho những gia đình đang có nhu cầu về Thi công thiết kế nội thất căn hộ gia đình mình.

Phòng ăn với màu sắc chủ đạo là màu xám tro, sàn nhà thay vì dùng gạch mà sử dụng sàn gỗ nhân tạo vừa sang trọng lại vừa tốt cho làm mát mùa hè ấm mùa đông. Với cửa đi sử dụng Cửa nhôm xingfa kính cường lực vừa đảm bảo chắc chắn vừa giúp gia chủ có thể quan sát cảnh quan bên ngoài.

Do căn hộ có diện tích vừa phải nên phòng khách và phòng ăn gần nhau, Phòng khách với bộ Ghế sofa đẹp và bàn trà đơn, màu sắc trắng xám chủ đạo , do đó mà phía sau khung cửa nhôm xingfa được bố trí Lắp đặt rèm cửa cùng màu nội thất đó là màu trắng xám đồng màu với bộ ghế sofa nhằm mang lại vẻ đẹp hài hòa cho căn phòng. Đèn thả trần hiện đại kết hợp với những bức tranh độc đóa trên tường tạo nên sự sang trọng thẩm mỹ cho căn phòng khách.

Một góc trang trí trong căn phòng.

Phòng làm việc với 2 màu đèn trắng đối lập cùng màu sàn gỗ , cộng thêm đó là sự bố trí ngăn nắp như một thư viện thu nhỏ trong căn nhà, đèn thả trần hiện đại đẹp mắt phối hợp bình hoa trên bàn vô cùng lãng mạn đẹp mắt.

Phòng khách căn hộ ở một góc nhìn khác , với thiết kế thông minh sáng tạo kết hợp đèn phòng làm căn hộ luôn bừng sáng đẹp mắt. Mặt khác cửa đi được thiết kế Lắp đặt rèm cửa giúp che nắng cản sáng đồng thời cũng chính là vật trang trí cho nét thẩm mỹ của căn phòng.

Không quá cầu kỳ nhưng với việc Thi công thiết kế nội thất sử dụng phối hợp màu sắc nội thất với màu tường, màu rèm cửa, cùng cách sắp xếp khoa học tạo nên nét thẩm mỹ đẹp mắt sang trọng.

Trên đây Căn hộ chung cư đẹp vừa giới thiệu một số hình ảnh về Mẫu thiết kế nội thất căn hộ dự án Hà Đông , trong các số tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật những sưu tầm mới mời quý bạn đọc theo dõi đón đọc.

Sưu tầm và biên tập Triệu Nhung

Recommended For You

Thành Viên: viet

Trả lời