Căn nhà mang vườn vào nhà ở Đà Nẵng

Ban biên tập Căn Hộ Chung Cư Đẹp xin giới thiệu tới quý bạn đọc hình ảnh Căn nhà mang vườn vào nhà ở Đà Nẵng , đây là căn nhà được rất nhiều người yêu thích với lối kiến trúc độc đáo gần gũi với thiên nhiên, một mô hình mà rất nhiều gia đình ở thành phố mong muốn có được.

Đây là căn nhà được xây dựng trên diện tích được quy hoach chia lô 5x20m khá là hạn chế

Với những diện tích hạn chế như thế này thì đa số các gia chủ sẽ đầu tư hết diện tích cho các công trình sử dụng thực tế chứ rất ít người hy sinh cho không gian cây xanh, tuy nhiên căn hộ này gia chủ lại thiết kế rất nhiều cho không gian cây xanh. Chúng ta cùng tham khảo xem nhé

Mặt chính Căn nhà mang vườn vào nhà ở Đà Nẵng

Ô cửa đi sử dụng Cửa nhôm xingfa kính cường lực 3 cánh, ngay phía sau khung cửa nhôm xingfa kính cường lực là rèm cửa đẹp nhằm chắn bụi che nắng cản sáng

Mặt hông Căn nhà mang vườn vào nhà ở Đà Nẵng

Khoảng không gian bé nhỏ nhưng được gia chủ thiết kế như một khu vườn mini với cây xanh ngay trong nhà vô cùng đẹp mắt

Phần cửa Căn nhà mang vườn vào nhà ở Đà Nẵng

Cây xanh luôn gần gũi và hiện hữu kết hợp với đó là không gian cửa sổ sử dụng khung cửa nhôm PMA màu ghi kính cường lực 10 ly vô cùng sang trọng

Đây là mặt bằng ngôi nhà. Có thể thấy ngay đầu tiên trước khi vào nhà là sảnh đón và cũng là gara để xe máy nhỏ, sau cửa là phòng khách rồi đến phòng bếp và phòng ăn.

Riêng phần thi công điện nước đã được kết hợp hoàn thiện bởi Điện Nước Long Giang

Mô hình thiết kế với phòng ngủ, phòng ăn luôn có cây xanh xen kẽ xung quanh và trong nhà

Có cảm tưởng như chúng ta đang đọc sách trong 1 công viên nào đó. khoảng không gian này vừa tạo gió và ánh sáng cho toàn bộ không gian tầng 1 vừa là không gian đọc sách, thư giãn của các thành viên gia đình.

Sự kết hợp quá hoàn hảo giữa cửa nhôm kính và không gian thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp sang trọng gần gũi với thiên nhiên.

Gia chủ dành phần lớn thiết kế không gian tầng 2 làm khu sinh hoạt chung, phòng đọc sách, phòng thờ. Phần trang trí tường thì dùng các loại giấy dán tường hàn quốc loại trơn hoặc phía bên phải cầu thang dùng loại giấy dán tường giả đá của hãng giấy dán tường V-concept hàn quốc . Kết hợp rất tuyệt vời với những đồ vật nội thất trang trí làm nổi bật cá tính của gia chủ .

Tầng 2 ban công
Góc bên hông cửa chính

Phần diện tích còn lại sử dụng cho 1 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Tất cả các không gian này đều hướng tới không gian xanh mát của khu vườn nhỏ giữa nhà. Trong thiết kế gia chủ đã kết hợp giữa cửa nhôm kính màu ghi và sàn gỗ nhân tạo, tạo nên sự hài hòa sang trọng

Cầu thang nhìn từ trên cao

Không gian phòng khách với rất nhiều bình hoa và cây xanh vẫn cho ta cảm giác thoáng đãng

Khu bếp

Cảm giác khu bếp như là khu bếp của một gia đình có không gian rộng lớn chứ không phải không gian nhỏ hẹp , sự kết hợp màu sắc vô cùng hoàn hảo . Đây cũng là không gian lớn nhất trong ngôi nhà vì đây sẽ là không gian sinh hoạt chung, cùng sẻ chia của các thành viên trong gia đình.

Căn nhà ở đà nẵng

Trong thiết kế gia chủ đã tối giản những không gian và các chi tiết không cần thiết.

Trên đây là hình ảnh Giới thiệu Căn nhà mang vườn vào nhà ở Đà Nẵng mà chúng tôi vừa giới thiệu tới quý bạn, hy vọng bài viết đã mang lại cho quý bạn những giây phút thú vị.

Recommended For You

Thành Viên: Truyền Hà Nội

Trả lời