12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Dưới đây ban biên tập Căn Hộ Chung Cư Đẹp chúng tôi xin giới thiệu cùng quý vị 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp, mang phong cách hiện đại , với các kiểu nhà cao tầng, nhà biệt thự, nhà ống, các mẫu nhà hiện đại này sử dụng phần cửa là Cửa nhôm kính cường lực với các loại Cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu, Cửa nhôm kính việt pháp màu trắng sứ, Cửa nhôm PMA màu ghi, Cửa nhôm Yangli… ….

Mẫu 1

Mẫu nhà 1 cửa nhôm xingfa

Mẫu 2

Mẫu nhà 2 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu 3

Mẫu nhà 3 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu 4

Mẫu hà mặt phố 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu 5

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu 6

Mẫu nhà biệt thự mặt phố 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu 7

Mẫu nhà mặt tiền dùng kính thoáng 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu nhà cao tầng mặt phố phong cách hiện đại, Các khung cửa đi diện tích mở lớn với cửa nhôm kính xingfa màu ghi .

Đây là mẫu nhà dùng cửa nhôm màu ghi, trong ảnh chúng ta quan sát cũng có thể thấy tất cả các tầng đều sử dụng cửa nhôm màu ghi cho cửa đi và sẽ rất đẹp cũng là vô cùng cần thiết khi bố trí Rèm cửa ngay phía sau các khung cửa nhôm màu ghi này, vừa che nắng cản sáng, giảm nhiệt khi mùa hè, đồng thời mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Nếu như kết hợp với trang trí giấy dán tường cùng tranh dán tường trong không gian phòng thì sẽ rất hài hòa sang trọng và đẹp mắt, nâng tầm nội thất .

Mẫu 8

Mẫu nhà mặt thoáng nhôm kính 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Mẫu nhà 5 tầng có thang máy, sử dụng cửa nhôm Yangli màu ghi

Để tham khảo thêm về dòng cửa nhôm yangli bạn có thể truy cập website Tmawindow.com hoặc Tmawindow.vn để có thêm nhiều thông tin hình ảnh thực tế. Cửa nhôm yangli là dòng cửa nhập khẩu chính hãng từ Đông Âu có độ bền màu và chịu lực cực tốt, đang rất được ưa chuộng hiện nay

Mẫu 9

Mẫu nhà biệt thự khuất đường lớn

Mẫu nhà này nên sử dụng các bức tranh dán tường 3d để trang trí thì nội thất và không gian sẽ rất đẹp và sang trọng, tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên nếu chúng ta dùng các loại tranh dán tường hình ảnh suối nước, thác nước, hay hình ảnh biển cả, hoặc những vườn hoa họa tiết trên các bức tranh dán tường .

Mẫu 10

Mẫu nhà 2 tầng mái lợp

Mẫu 11

Mẫu 12

12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp

Trên đây là 12 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp mà chúng tôi vừa giới thiệu cùng quý vị, hy vọng những mẫu nhà này làm quý vị thấy hứng thú và có thể tham khảo áp dụng cho nhu cầu của mình khi cần.

Biên tập : Triệu Nhung

Trân Trọng

Recommended For You

Thành Viên: Truyền Hà Nội

Trả lời