Công trình thi công giấy dán tường chung cư Lê Văn Lương

✅ Vừa qua trong quá trình cải tạo lại căn hộ chung cư, chúng tôi có hợp tác cùng công ty Nội Thất Trăng về giấy dán tường, dưới đây là hình ảnh Công trình thi công giấy dán tường chung cư Lê Văn Lương , sau khi chúng tôi sửa chữa cải tạo một số hạng mục thì có mời thợ thi công giấy dán tường hoàn thiện về mặt trang trí giấy dán tường này .

✿ – Hình ảnh công trình

Hình ảnh 1 , Công trình thi công giấy dán tường chung cư Lê Văn Lương

Ảnh 1 – Thợ sử lý tường trước khi thi công giấy dán tường

Ảnh 2 công trình giấy dán tường chung cư

Ảnh 2 , công trình giấy dán tường ở Lê Văn Lương

Ảnh 3 , công trình thi công giấy dán tường chung cư

Ảnh 4 Công trình thi công giấy dán tường chung cư Lê Văn Lương

Công trình hoàn thiện giấy dán tường chung cư ở đường Lê Văn Lương

Công trình hoàn thiện thi công giấy dán tường chung cư Lê Văn Lương

Thi công giấy dán tường chung cư Lê Văn Lương

Thưa quý vị !

✯ – Nếu chúng ta dùng sơn tường thì phải cần đến 1 – 2 tuần mới xong, nhưng nếu như chúng ta thi công giấy dán tường lại ngược lại chỉ cần trong 1 – 2 ngày là xong rồi , không cầu kì phức tạp khi thi công. Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng thi công giấy dán tường sẽ không để lại các vết bẩn vương lên các đồ nội thất trong phòng, điều này vô cùng thích hợp khi căn nhà của chúng ta đã hoàn thiện nội thất , còn khi sơn không cẩn thận sẽ làm sơn vương lên các đồ vật làm hỏng các đồ vật.

✯ – Chúng ta đều biết là khi thi công giấy dán tường chỉ cần một công đoạn dán giấy, chúng ta đã có thể xử lý xong tất cả các lỗ hổng hay đốm bẩn trên bề mặt tường nhà , khá đơn giản phải không ạ ? . Đặc biệt hơn, với việc kê đồ, dọn phòng chúng ta có thể thực hiện ngay sau khi dán giấy dán tường mà bạn không phải chờ đến khi bề mặt của sơn khô ráo.

✯ – Điểm cực kỳ quan trọng là , sử dụng thi công giấy dán tường thì sẽ không độc hại và có mùi như sơn tường . Nếu dùng sơn tường thì mùi sơn còn vương lại rất lâu thậm chí cả năm vẫn chưa hết mùi . Nhưng nếu dùng giấy dán tường thì sẽ không hề có việc đó . Hiện nay các loại giấy dán tường Hàn Quốc & Nhật Bản được sản xuất với nguyên liệu XANH rất là thân thiện với môi trường, mẫu mã lại đẹp tăng tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà .

✯ – Trên đây là hình ảnh Công trình thi công giấy dán tường chung cư Lê Văn Lương , tại Hà Nội nếu quý vị có nhu cầu thi công giấy dán tường hoặc thi công tranh dán tường có thể liên hệ trực tiếp cùng công ty Nội Thất Trăng số máy Hotline or Zalo 0945 45 12 68 để được báo giá và tư vấn cụ thể . Giá thành thì rất phải chăng so với thị trường chung hiện nay .

Trân trọng !

Recommended For You

Thành Viên: Truyền Hà Nội

Trả lời