Cửa nhôm xingfa chia đố

Thưa quý vị, cửa nhôm có nhiều cách bố trí cấu tạo, trong đó có hệ cửa chia đố, vậy Cửa Nhôm Xingfa Chia Đố Là Gì ? Nội dung dưới đây ban biên tập căn hộ chung cư đẹp xin thông tin chia sẻ nội dung này cùng quý vị .

Cửa nhôm Xingfa chia đố (cửa nhôm xingfa chia ô) là thiết kế cửa với nhiều ô kính được ngăn cách nhau bởi các đố làm bằng nhôm Xingfa. Các ô kính này được chia với tỉ lệ phù hợp. Giúp mang lại thẩm mỹ đẹp và lạ mắt so với các thiết kế cửa truyền thống . Loại cửa này thường được dùng cho các loại cửa như: cửa mặt tiền, cửa đi thông phòng , cửa sổ, ban công,… Cửa nhôm chia đố, chia ô nên sử dụng các loại nhôm hệ có giá tầm trung trở lên để đảm độ kín khít, độ bền và chắc chắn .

Lắp đặt cửa nhôm chính hãng giá phải chăng tại Hà Nội xin mời liên hệ cùng Tmawindow số máy/ zalo 0919 386 819 . Bảo hành uy tín dài hạn .

Cửa nhôm xingfa nói riêng và cửa nhôm kính nói chung khi chia ô là dạng cửa nhôm kính có thiết kế sử dụng các thanh nhôm chia thành các khung nhỏ trên 1 cánh cửa. Các khung này thường chia nhỏ ra và các tấm kính lắp vào cũng được cắt theo kích thước nhỏ để dễ lắp vào .

Đố cửa nhôm là gì ?

Đố cửa nhôm chính là các thanh nhôm phụ (không phải khung bao) chia bề mặt cửa nhôm thành các ô nhỏ .

Mục đích của việc chia ô cửa là để đảm bảo an toàn, chống trộm. Đặc biệt khi nhiều khách hàng hiện nay vẫn lo ngại khi lắp đặt cửa nhôm kính trong suốt ( cửa nhôm với khung nhôm bao quanh tấm kính lớn ) .

Để đảm bảo hiệu quả an toàn chống trộm thì bắt buộc phải sử dụng các hệ nhôm chất lượng. Một trong các hệ cửa thường được lắp đặt nhiều hiện nay đó là cửa nhôm Xingfa chia đố .

Cấu tạo chi tiết cửa nhôm Xingfa – Cửa nhôm kính chia ô chia đố
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa chia đố có cấu tạo gồm 3 phần :

Phần khung cửa : Khung nhôm ( Xingfa hoặc các hệ nhôm khác ) dùng làm khung bao & đố cửa nhôm. Thường sử dụng nhôm Xingfa hệ 55 .
Phần Kính: Với kính lắp cho cửa nhôm thường sử dụng kính cường lực 8mm, 10mm. Để tăng hiệu ứng sang trọng cho cửa thì kính này thường được vát cạnh kim cương.
Phần Phụ kiện : Phụ kiện cửa nhôm đồng bộ gồm các chi tiết bản lề, tay nắm, khóa, ke nhôm, keo silicone , gioăng cao su … Về thương hiệu phụ kiện đề xuất sử dụng Kinlong hoặc các thương hiệu có độ bền tương đương như Cmech, Rolex , NTP, Bogo ….
Các kiểu chia ô chia đố cửa

+ Cửa nhôm chia đố dọc
+ Cửa nhôm chia đố ngang
+ Kết hợp giữa đố dọc và đố ngang
+ Cửa chia đố lệch

— Tham khảo thêm về >> thi công giấy dán tường tại Hà Nội << Giá thành cạnh tranh phải chăng bảo hành uy tín 24 tháng

  • Ưu Điểm và Nhược Điểm của Cửa Nhôm Chia Đố

Thường thì cửa nhôm chia đố sẽ mang lại ưu điểm tốt , tạo cho bộ cửa nhôm có nhiều mặt tốt hơn bộ cửa nhôm thông thường, như thế thì người ta mới mất công chia đố, nếu không thì chúng ta lắp trơn như bình thường cho xong. Vậy ưu điểm là gì ?

Cửa nhôm Xingfa khi chia đố có ưu điểm nổi bật nhất là khả năng bảo vệ an toàn, chống trộm, làm cho bộ cửa vững chắc hơn, khó phá hơn . Tiếp theo đó, cửa có đầy đủ các đặc tình của dòng cửa nhôm Xingfa cao cấp là khả năng cách âm cách nhiệt tốt, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, sang trọng , tăng tuổi thợ của cửa

-> Ngoài các ưu điểm về chất lượng, độ bền, độ an toàn phía trên thì cửa nhôm chia ô cũng có một số nhược điểm, cụ thể:

+ Chi phí lắp đặt cửa mắc hơn so với cửa nhôm kính suốt, vì sử dụng nhiều nhôm hơn & tốn nhiều thời gian gia công hơn.
+ Việc lắp đặt sử dụng nhiều nhôm có thể làm nặng cửa, ảnh hưởng đến độ bền cửa, đặc biệt là độ bền của bản lề. Vô tình lại tăng khả năng bị trộm cũng như làm giảm độ an toàn .

Cửa nhôm PMA chia đố kính ( Có thanh nẹp kính ) Giúp cho bộ cửa vững chắc hơn, phần kính được gia cường tốt hơn an toàn hơn

Về phụ kiện và các chi tiết khác như keo dán thì khi lắp thường sử dụng bộ phụ kiện cửa nhôm đồng bộ chính hãng , Keo dán hiện nay dùng keo ép góc cửa nhôm Pu88 , keo silicone Aposil đàn hồi bám dính nhanh độ bền cao, hoặc các loại Keo baiyun , Keo apollo … Các chi tiết bộ phận sử dụng khác đều là hàng chính hãng chất lượng cao .

Trên đây là thông tin về Cửa nhôm xingfa chia đố , hy vọng bài viết của chúng tôi phần nào giúp quý vị có những thông tin cần thiết bổ ích khi có nhu cầu lắp đặt sử dụng cửa nhôm xingfa nói riêng và cửa nhôm chia đố nói chung .

Mọi nhu cầu lắp đặt cửa nhôm chính hãng giá rẻ quý vị có thể liên hệ cùng Tmawindow . Bên cạnh đó quý vị cần tham khảo về các loại thiết bị nhà bếp như là bếp gas công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp hay tủ nấu cơm công nghiệp, cũng như nồi cơm điện nhật có thể liên hệ cùng Thiết bị bếp Nguyên Khang số máy 07 6467 2222

Trân Trọng !

Recommended For You

Thành Viên: Truyền Hà Nội

Trả lời