Hoàn thiện 2 công trình cửa nhôm tháng 3 năm 2023

Chuyên mục cửa và nội thất hôm nay , Trịnh Nguyệt và San San xin giới thiệu cùng quý bạn đọc hình ảnh Hoàn thiện 2 công trình cửa nhôm tháng 3 năm 2023 , hai công trình này được thi công lắp đặt bàn giao sử dụng do thợ kỹ thuật của công ty Tmawindow thiết kế và thi công lắp đặt .

1 . Công trình nhà chị Quỳnh Đầu Bếp

Vâng , gọi là chị quỳnh đầu bếp vì chị ấy kinh doanh thiết bị nhà bếp ở Nam Từ Liêm Hà Nội . Các sản phẩm thiết bị nhà bếp chị Quỳnh Đầu Bếp phân phối gồm có các loại Bếp gas công nghiệp , Các loại Tủ cơm công nghiệp như là tủ cơm mini, tủ cơm 12 khay điện, tủ cơm 24 khay điện , tủ cơm thương hiệu việt nam và tủ cơm nhập khẩu …, Bếp điện từ công nghiệp , tủ sấy công nghiệp, chậu rửa công nghiệp ….

Hình ảnh công trình cửa nhôm nhà chị Quỳnh đầu bếp

Công trình nhà chị Quỳnh đầu bếp là công trình lắp cho cửa sổ , cụ thế hơn đó là vách và cửa sổ mở quay sử dụng nhôm xingfa chính hãng tem đỏ quảng đông .

♦ Vật liệu sử dụng cho công trình:

  • Thanh profile Cửa nhôm xingfa tem đỏ quảng đông
  • Kính cường lực cao cấp dày 8ly lắp cho cửa sổ
  • Phụ kiện kim khí đồng bộ như là bản lề, tay cài, keo dán, gioăng kép chính hãng của hãng phụ kiện cửa nhôm Kinlong .

Cửa sổ mở quay và vách nhôm xingfa . Công trình cửa nhà chị Quỳnh Đầu Bếp được Tmawindow thi công lắp đặt hoàn thiện bảo hành 5 năm cho phần khung cửa và 3 năm cho phần phụ kiện cửa .

2 . Công trình cửa nhôm nhà chị Thu Trang Luật Sư

Chị Thu Trang Luật Sư là công trình cũng được Tmawindow hoàn thiện vào cuối tháng 3 năm 2023 . Nhà chị Thu Trang ở Tây Mỗ Nam Từ Liêm Hà Nội, chị là luật sư chuyên về tư vấn luật doanh nghiệp , tư vấn các điều kiện công bố mỹ phẩm và các vấn đề luật doanh nghiệp khác . Trong một lần tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty Tmawindow thì chị Thu Trang do đang có nhu cầu lắp cửa nhôm nên đã hợp đồng cùng Tmawindow lắp đặt bộ cửa nhôm cho gia đình mình .

Công trình cửa nhôm nhà chị Thu Trang là công trình cửa nhôm mở ra sân vườn . Công trình có diện tích mở khá rộng, do đó thợ kỹ thuật của Tmawindow đã tư vấn thiết kế bộ cửa nhôm mở xếp trượt cho nhà chị Thu Trang . Công trình mở xếp trượt sử dụng nhôm zhongkai màu ghi , 6 cánh chia đều mỗi bên 3 cánh mở xếp trượt .

  • Phần khung cửa : Sử dụng nhôm zhongkai màu ghi xám ( cửa nhôm zhongkai còn gọi là cửa nhôm xingfa tem xanh, xuất xứ từ nhà máy nhôm Quảng Tây , khác với cửa nhôm nhà chị Quỳnh Đầu Bếp ở trên là sử dụng nhôm xingfa tem đỏ Quảng Đông ) .
  • Phần kính : Sử dụng kính cường lực trong suốt cao cấp 10ly
  • Phần phụ kiện : Sử dụng hệ phụ kiện cửa nhôm xếp trượt hãng phụ kiện rolex – đây là hãng phụ kiện kim khí số 1 việt nam hiện nay
  • Công trình được thợ kỹ thuật của Tmawindow thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện cuối tháng 4 năm 2023 . Bảo hành 5 năm cho khung cửa và 3 năm cho phần phụ kiện

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu cùng quý bạn đọc về việc Hoàn thiện 2 công trình cửa nhôm tháng 3 năm 2023 của đơn vị lắp đặt là công ty Tmawindow có địa chỉ tại 26A/110 Nam Dư Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội . Quý vị nếu có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính chính hãng tại Hà Nội thì có thể tìm hiểu liên hệ cùng công ty Tmawindow để có những bộ cửa nhôm tốt chính hãng. Bảo hành uy tín dài hạn cho công trình cửa nhôm nhà mình quý vị nhé

Biên Soạn : Trịnh Nguyệt – San San

Trân Trọng !

Recommended For You

Thành Viên: Truyền Hà Nội

Trả lời