Công trình kính cường lực đẹp tại Cầu Bưu Hà Nội

Kính cường lực là sản phẩm nổi bật của xây dựng hiện đại được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng ngày nay. Canhochungcudep xin giới thiệu một Công trình kính cường lực đẹp tại Cầu Bưu Hà Nội , đó là công trình cửa kính cường lực nhà chị Nhung ở Cầu Bưu thanh trì Hà Nội. Công trình được thi công lắp đặt hoàn thiện bởi Ecowindow ( đơn vị chuyên thi công lắp đặt tư vấn thiết kế các loại cửa nhôm kính, cửa kính cường lực , cửa nhựa lõi thép và một số hệ cửa khác uy tín hàng đầu Hà Nội ngày nay ).

  • Công trình cửa kính cường lực nhà chị Nhung được Ecowindow thiết kế lắp đặt với hệ cửa 2 cánh mở quay lắp cho cửa đi, với loại kính cường lực cao cấp trong suốt dày 12ly
  • Hệ phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng ( bản lề sàn, nẹp góc, tay nắm cửa …)

Hình ảnh thực tế :

Hình ảnh chụp từ bên trong ra ngoài

Hình ảnh chụp từ bên ngoài vào trong

( ** ) Công trình cửa kính cường lực nhà Chị Nhung với điểm nhấn thiết kế tay nắm cửa thủy lực , mang tính hiện đại, phù hợp với không gian mở. Đây là sản phẩm này không chỉ giúp người dùng dễ dàng đầy cửa đóng mở dễ dàng mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Từ đó giúp tạo điểm nhấn lớn cho ngôi nhà của thêm phần nổi bật và sang trọng hơn.

Ban đầu nhà chị Nhung có ý định lắp hệ cửa nhôm vừa trượt vừa quay, tuy nhiên với không gian nội thất đẹp, tầng 1 thông thoáng, góc view sáng và sang trọng nên Ecowindow đã tư vấn chị Nhung lắp hệ cửa kính cường lực cao cấp, phù hợp không gian ngôi nhà đồng thời tạo nên sự sang trọng bắt mắt.

Trên đây ban biên tập canhochungcudep.com vừa giới thiệu cùng quý bạn đọc Công trình cửa kính cường lực đẹp tại Cầu Bưu Hà Nội nhà chị Nhung. Tại Hà Nội và các tỉnh thành giáp Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu lắp cửa kính cường lực, cửa nhôm thủy lực hoặc các loại cửa nhôm kính chất lượng cao khác có thể liên hệ cùng Ecowindow số máy 0919 386 819 để được tư vấn báo giá với giá thành khá mềm mại so với thị trường. Sản phẩm của Ecowindow luôn được nhiều khách hàng tin dùng đảm bảo hàng chính hãng tem mác rõ ràng với chế độ bảo hành uy tín dài hạn.

Trân Trọng

Recommended For You

Thành Viên: Truyền Hà Nội

Trả lời