Công ty tư vấn luật Uy Tín tại Bắc Ninh

Là công dân đang sinh sống tại Thành phố Bắc Ninh hoặc trên các huyện, thị xã khác thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh, đang vướng mắc những vấn đề pháp lý liên quan đến đời sống, kinh doanh của Cá Nhân, Doanh Nghiệp, Tổ chức, Hãy kết nối tới Công ty tư vấn luật Uy Tín tại Bắc Ninh – Do nhu cầu ngày càng cao nên các Công ty Luật tại Bắc Ninh hiện cũng ra đời nhiều nhưng để tìm được công ty Uy tín thì cần có nhiều yếu tố, Hiện nay chúng tôi tìm thấy công ty Luật Minh Anh có trụ sở chính tại Hà Nội, có văn phòng tư vấn ở khắp mọi miền đất nước, rất chuyên nghiệp và Uy tín, ở đây cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, Nếu bạn là cá nhân hay tổ chức cần tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến các lĩnh vực.

Công ty tư vấn luật Uy Tín tại Bắc Ninh

Thành lập công ty, doanh nghiệp.

Thành lập công ty, doanh nghiệp là thủ tục pháp lý đầu tiên để thương nhân có tư cách pháp nhân và tham gia thị trường.Ở đây các luật sư/ chuyên viên làm việc tại Luật Minh Anh sẽ tư vấn các điều kiện trước khi thành lập, hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin, tài liệu để hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư. đồng thời, Luật Minh Anh sẽ tư vấn, cung cấp các biểu mẫu hồ sơ và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục sau thành lập để thành lập doanh nghiệp với nền tảng pháp lý vững chắc và toàn diện.
=> Cá Nhân, Tổ chức có thể tham khảo chi tiết hơn trong bài viết về Kiến thức tư vấn thành lập công ty

Về Việc điều chỉnh, thay đổi đăng ký kinh doanh

Trong quá trình hoạt động công ty, doanh nghiệp có thể mở rộng hoặc hạn chế các ngành nghề nên không chánh khỏi việc điều chỉnh, Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, đây là việc thay đổi một hoặc một số nội dung được ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như, các thay đổi cần phải thực hiện như:

– Thay đổi tên người đại diện pháp luật.

– Thay đổi Tên công ty, doanh nghiệp.

– Thay đổi trụ sở chính công ty

– Thay đổi văn phòng đại diện.

– Thay đổi thành viên cổ đông côg ty.

– Thay đổi vốn điều lệ công ty.

=> Thay đổi một số thông tin khác theo yêu cầu, cá nhân, tổ chức có thể tham khảo thêm về việc thay đổi, điều chỉnh giấy phép đăng ký doanh nghiệp tại bài viết việc Thay đổi đăng ký kinh doanh

Về việc Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện,

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, để mở rộng thị trường, doanh nghiệp cần thành lập các đơn vị trực thuộc để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình, ví dụ:

Mỗi loại hình đều khác nhau về bản chất, đặc điểm pháp lý và các vấn đề về thuế, kế toán mà doanh nghiệp cần hiểu rõ để có thể lựa chọn loại hình đơn vị trực thuộc phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Hãy thử nó cho mình.

Về Việc tạm ngừng hoạt động

Tạm ngừng kinh doanh là việc doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động trong một thời hạn do nhiều nguyên nhân khác nhau như hoạt động gặp khó khăn, không thể tiếp tục hoạt động trở lại hoặc cần thời gian để sắp xếp lại công việc và xây dựng kế hoạch kinh doanh mới. Thời hạn tạm ngừng kinh doanh tối đa là 1 năm, có thể gia hạn khi hết hạn.

Về Việc tái cấu trúc doanh nghiệp

Tổ chức lại doanh nghiệp là việc chia, tách, hợp nhất, sáp nhập hoặc cơ cấu lại doanh nghiệp. Tổ chức lại doanh nghiệp có lợi cho việc nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, giải quyết mâu thuẫn nội bộ, tránh tình trạng doanh nghiệp bị giải thể, phá sản.

Đối với lĩnh vực đầu tư

Lập dự án đầu tư.
Đây là việc xây dựng văn bản chứng minh cho nhà đầu tư thấy sự cần thiết, mục tiêu, nguồn vốn và hiệu quả đầu tư của dự án. Đồng thời, cơ quan quản lý nhà nước cần xem xét sự phù hợp của dự án với quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và cả nước.
Thành lập công ty nước ngoài.

Đây là hình thức đầu tư phổ biến nhất khi các nhà đầu tư nước ngoài quyết định đầu tư vào Việt Nam vì đảm bảo các yếu tố: nhanh chóng, linh hoạt, thủ tục dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

=> Mời bạn đọc xem thêm chi tiết hơn về Thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

Điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tất yếu phải có những điều chỉnh bên trong và không thể tránh khỏi sự điều hành của các cơ quan nhà nước, đây đều là nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp.

Đối với lĩnh vực xin các loại giấy phép

 1. Đăng ký nhãn hiệu
  Nhãn hiệu hàng hóa (nhãn hiệu, logo) được hiểu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân này với tổ chức, cá nhân khác. Nhãn hiệu chỉ được bảo hộ sau khi cơ quan có thẩm quyền của quốc gia đã hoàn thành thủ tục đăng ký nhãn hiệu.
 2. Kiểu dáng công nghiệp
  Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp các yếu tố này, có tính mới đối với thế giới và được dùng làm mẫu để sản xuất các sản phẩm công nghiệp, thủ công mỹ nghệ. Kiểu dáng công nghiệp chỉ được bảo hộ sau khi cơ quan có thẩm quyền của quốc gia đã hoàn tất thủ tục đăng ký nhãn hiệu.
 3. Giấy phép tư vấn du học
  Dịch vụ xin giấy phép tư vấn du học là lĩnh vực thế mạnh của Luật Minh Anh từ năm 2014, được coi là điều kiện đủ để các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học trước khi muốn đi vào hoạt động.
 4. Đối với giấy phép thành lập Trung tâm ngoại ngữ
  Tương tự giấy phép du học, trung tâm ngoại ngữ muốn làm việc phải thực hiện các thủ tục xin liên quan đến giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Sở giáo dục đào tạo nơi doanh nghiệp đặt trụ sở/chi nhánh.
 5. Giấy phép dịch vụ việc làm: Xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm hay kinh doanh việc làm cũng là một lĩnh vực thế mạnh của công ty chúng tôi. Loại giấy phép này thường được cấp cho các doanh nghiệp thực hiện các chức năng, môi giới lao động/việc làm (không bao gồm thuê ngoài lao động).

Các loại giấy phép khác như:

=> Các loại giấy phép khác

– Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;

– Cẩm nang du lịch;

– giấy phép mạng xã hội;

– Giấy phép bán lẻ bia, rượu…

Đối với lịch vực Luật sư riêng, cố vấn luật sư

 • Tư vấn pháp luật thường xuyên.
 • Tư vấn Hợp đồng.
 • Giải quyết tranh chấp về Kinh doanh – thương mại;
 • Hôn nhân – gia đình
 • Xử lý nợ xấu
 • Tranh tụng trong vụ án hình sự
 • Đại diện ngoài tố tụng

Qua quá trình làm việc và nhận được tư vấn hữu ích, các thành viên làm việc tại Căn hộ chung cư đẹp nhận thấy, Ở Bắc Ninh nếu Quý vị là cá nhân hay doanh nghiệp nếu cần tư vấn các vấn đề về pháp lý doanh nghiệp, đầu tư, giấy phép, luật sư riêng có thể kết nối tổng đài 024 6328.3468, Chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Recommended For You

Thành Viên: viet

Trả lời